Giỏ hàng

Thư ngỏ

Trước hết VNTC xin gửi tới quí đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất về sự hợp tác, hỗ trợ quý báu của khách hàng với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi là một tổ chức tư vấn giáo dục & định hướng nghề nghiệp duy nhất tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh, sinh viên.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, tiếp cận những môi trường lao động văn minh, hiện đại để các bạn có cơ hội, có tư duy phát triển và định hướng nghề nghiệp của mình.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân có trình đội chuyên môn và tâm huyết trong ngành giáo dục. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, chương trình giáo dục hướng nghiệp, đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng sống cho học sinh ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là trang bị hành trang, kiến thức cho các bạn trẻ đang ở giai đoạn định hướng việc làm.

Với niềm tin vững chắc, sự kì vọng vào thế hệ trẻ của Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của nước nhà và tình yêu lớn với đất nước, con người Việt Nam, công ty chúng tôi đang không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện để tạo được một nhân hiệu, thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn và chào đón quí vị đến với Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam Thành Công.

 

Vũ Việt Anh, 

Chủ tịch HĐQT.

Facebook Youtube Google+ Top