slide1 slide2 slide3

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ KIỂM TRA BẢO CHÂU A+

BAO CHAU A+ là sản phẩm của Học viện Thành Công được sản xuất bởi công ty TNHH dược phẩm Mê Linh (MELIPHAR)và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần công nghệ giáo dục và truyền thông Việt Nam Thành Công


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ KIỂM TRA BẢO CHÂU A+

BAO CHAU A+ là sản phẩm của Học viện Thành Công được sản xuất bởi công ty TNHH dược phẩm Mê Linh (MELIPHAR) và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần công nghệ giáo dục và truyền thông Việt Nam Thành Công.

BẢO CHÂU A+ được ra mắt thị trường ngày 29/09/2013 và nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Công ty Việt Nam Thành Công xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng. Để sản phẩm BẢO CHÂU A+ mang lại hiệu quả cao nhất công ty Việt Nam Thành Công xin hướng dẫn sử dụng BẢO CHÂU A+

BẢO CHÂU A+ là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn trong nước. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

BẢO CHÂU A+ được sản suất tại công ty TNHH dược phẩm Mê Linh (MELIPHAR). Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất như GMP (Good Manufacturing Practices) là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2008 và iso 22000:2005.

BẢO CHÂU A+ có t​ác dụng duy trì và bồi bổ trí não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa giúp kéo dài tuổi thanh xuân, tăng cường thể lực, trí lực, giảm stress, bồi bổ cơ thể.

 photo phuongTT_zpsce0643e7.jpg

Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

 

 photo Untitled-2_zps6c5b52b9.jpg

Mẫu sản phẩm BẢO CHÂU A+

Trên nắp hộp sản phẩm có tem chống hàng giả được đăng ký bởi Công ty TNHH Công Nghệ Chống Giả DAC. Trên mỗi sản phẩm đều có một mã số riêng quý khách có thể kiểm tra mã sản phẩm đó tại website: http://temchonggia.com hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp DAC_MÃ SỐ SẢN PHẨM gửi tới số 8099 ( phí tin nhắn 500 VNĐ).

 photo baochau_zps57f77545.png

Kết quả trả về tại website: http://temchonggia.com

Khi kết quả trả về giống như trên thì quý khách yên tâm sử dụng BẢO CHÂU A+ vì quý khách đã mua được đúng sản phẩm chính hãng. Nếu kết quả trả về sai quý khách vui lòng phản ánh tới đơn vị cung cấp sản phẩm hoặc qua bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 043.78 58 222 để chúng tôi xác minh và tiến hành xử lý.

Liều lượng và cách dùng BẢO CHÂU A+ như sau:

BẢO CHÂU A+ dùng cho người trên 12 tuổi.

- Người từ 12-18 tuổi. Ngày dùng 2 viên, chia 2 lần. Khi dùng hết 1 hộp sản phẩm (30 ngày) ngừng sử dụng 7 ngày (1 tuần) rồi tiếp tục sử dụng.

- Người trên 18 tuổi. Ngày dùng 2 viên, chia 2 lần. Và dùng liên tục.

- BẢO CHÂU A+ không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 04.78 58 222

Xin cảm ơn!

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu