slide1 slide2 slide3

BÍ MẬT ĐỂ CÓ MỘT VÒNG EO THON GỌN: HÃY ĂN CÔN TRÙNG

Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực của Liên hợp quốc (FAO) vừa đưa ra ý tưởng “khuyến khích người dân ăn côn trùng” như: các loài ong, bướm, kiến… để giải quyết vấn đề an ninh lương thực và hạn chế bệnh béo phì.


Các chuyên gia Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực của Liên Hợp Quốc cho biết, côn trùng là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, ngoài lượng protein dồi dào, chúng còn chứa nhiều chất khác như đồng, sắt, magie, mangan, phốt pho… tốt cho sức khỏe của con người.

Thêm vào đó, chúng còn giúp tạo ra một chế độ ăn uống lành mạnh để hạn chế bệnh béo phì – căn bệnh phổ biến tại các nước phương tây.

Theo Tổ chức Y tế thế giới, số người mắc bệnh béo phì trên toàn thế giới đã tăng gần gấp đôi kể từ năm 1980, vào khoảng 500 triệu người và có thể sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai.

Theo thống kê của Liên Hợp Quốc, có khoảng 2 tỷ người, hay 1/3 dân số thế giới, tiêu thụ các loại côn trùng. Trên toàn cầu có hơn 1.900 loài côn trùng có thể ăn được trong đó có kiến gai đen... Đây là một loài côn trùng rất gần gũi, thân thiết với nhân dân Việt Nam.

 

 

 photo 1_zps92a01ca3.jpg

Kiến gai đen, loài côn trùng dinh dưỡng.

Từ xa xưa, các món ăn được chế biến từ kiến gai đen rất được các bậc vua chúa ưa chuộng. Ở một số vùng miền nước ta đã có các đặc sản liên quan đến trứng kiến gai đen như bánh trứng kiến Cao Bằng, xôi trứng kiến Hà Nội, nộm trứng kiến Bình Định, trứng kiến với gỏi đu đủ hoặc nấu canh với lá giang ở Củ Chi Nam Bộ. Trứng kiến gai đen là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, ngoài lượng protein dồi dào, chúng còn chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe của con người, và có  khả năng là lựa chọn thay thế cho các loại thực phẩm giàu protein như thịt, cá. Đặc biệt, trứng kiến gai đen còn có tác dụng rất tốt đối với người mắc bệnh béo phì. Giúp bạn có một sức khỏe tốt, một vóc dáng như ý, mà không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Trứng kiến gai đen là một sản phẩm của tự nhiên, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho con người.

 

 

 photo 2_zps07b265b2.jpg

Muốn eo thon gọn: hãy ăn côn trùng.

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn làm việc ít vận động? Bạn đang không hài lòng về vóc dáng của mình?

Hãy sử dụng những sản phẩm hỗ trợ bạn để luôn có được vóc dáng eo thon như bạn mong muốn. Những sản phẩm từ trứng kiến gai đen sẽ giúp bạn tỏa sáng với vóc dáng quyến rũ và vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Hãy cùng chào đón một sản phẩm tuyệt vời từ trứng kiến gai đen, có thể giúp bạn có được vẻ đẹp tỏa sáng, sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 9 năm 2013, tại Bộ Tư lệnh quân khu Thủ Đô Hà Nội, số 8 đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy cùng chờ đón để “Cảm nhận sức mạnh từ thiên nhiên”

 

 

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu