slide1 slide2 slide3

KHÓA HỌC: BÍ MẬT CHA MẸ THÀNH CÔNG TẠI THÀNH PHỐ VINH, NGHẸ AN

Sáng 2/10, tại hội trường tầng 2 Trung tâm Thương mại Eco city, Khóa học "Bí mật của các bậc cha mẹ thành công" đã được "BẬT MÍ". Với lối dẫn dắt chân thành, giản dị và duyên dáng của diễn giả Vũ Việt Anh, những kiến thức hết sực thiết thực về dạy dỗ con cái, tạo động lực cho con trong học hành đã được truyền tải tới tất cả học viên một cách nhẹ nhàng mà sâu sắc. Eco City hứa hẹn sẽ mang đến những khóa học hữu ích cho tất cả các anh chị học viên và con em chúng ta trong thời gian sắp tới.


Ta thường nói: Con cái là “của để dành” của cha mẹ. Nhưng để chúng thực sự trở thành “của cải” với đúng nghĩa của từ này, những người làm cha, làm mẹ đều phải lao tâm khổ tứ, từ việc nuôi nấng, dạy dỗ đến đầu tư tiền của tạo điều kiện để con cái được học hành, thành đạt.

 

 

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, cùng với sự du nhập của các nền văn hóa nước ngoài vào Việt Nam làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng phong phú và hấp dẫn. Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng đó còn có những vấn đề hạn chế, những mặt tiêu cực cũng đang ảnh hưởng đến xã hội và trực tiếp tác động đến gia đình bạn. Vậy vấn đề đặt ra cho các gia đình đó là “Làm thế nào để con bạn không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực, tránh xa được những tệ nạn xã hội”.

Hiện nay, có không ít những mối nguy hiểm từ xã hội, có nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến con trẻ của các gia đình. Theo thống kê: Năm 2012 cả nước xảy ra 8.820 vụ vi phạm pháp luật ( tăng 231 vụ so với năm 2011) do 13.300 trẻ em, người chưa thành niên gây ra, trong đó độ tuổi từ 14 – 16 tuổi, chiếm 31,9% và từ 16 – 18 tuổi, chiếm 61,1%, tập trung nhiều nhất ở bậc Trung học cơ sở ( 41,8%), kế đến là Trung học phổ thông (31,9%). Nhìn vào những con số trên, các nhà quản lý, các bậc cha mẹ không khỏi lo ngại cho con em mình. Vậy làm thế nào để con của bạn được an toàn trong xã hội hiện nay? . 

 photo images1_zpsb491bfda.jpg

Để giúp các bậc cha mẹ thấu hiểu, yêu thương và làm bạn với con cái mình, có được những phương pháp để giúp con học tập tiến bộ, làm chủ được những cảm xúc của bản thân, phát triển toàn diện. Hành trang giúp cho các bậc cha mẹ định hướng và  giáo dục con cái mình đúng cách và hiệu quả nhất sẽ có trong khóa học “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”  do chuyên gia Vũ Việt Anh (Tổng giám đốc học viện Thành Công), người có nhiều năm học tập và nghiên cứu về các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, chuyên gia của đề án “ 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” của Thủ tướng chính phủ.... chia sẻ với các bậc phụ huynh.

Khóa học “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” đã được tổ chức tại rất nhiều địa phương như Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hòa Bình, Đà Nẵng... giúp cho hàng ngàn gia đình trở nên hạnh phúc hơn, cha mẹ thấu hiểu con cái hơn, làm bạn được với con của mình.Và các con tiến bộ và yêu thương cha mẹ mình hơn.

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu