slide1 slide2 slide3

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2016 - THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY

Nếu con bạn là cây Tùng xin đừng trồng trong chậu, chăng đủ thứ đồ trang trí lên và gọi nó là cây Thông Noel. HÃY ĐỂ CON BẠN ĐƯỢC: THỬ THÁCH - TRẢI NGHIỆM - RÈN LUYỆN - TRƯỞNG THÀNH


Chương trình đã tham khảo nhiều khóa học quốc tế, nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, các nhà khoa học đầu ngành, đúc rút kinh nghiệm qua nhiều mùa trải nghiệm, nay đã thiết kế rất khoa học nhằm mang lại lợi ích tối đa cho học viên trong độ tuổi từ 8-18 tuổi.
Với 9 ngày học tập, trải nghiệm, rèn luyện trong môi trường quân đội sẽ giúp các em có được cách nghĩ, cách làm, cách hành động của một người thành công.
Trong 9 năm qua, chương trình HỌC KỲ QUÂN ĐỘI đã được triển khai tại hầu hết các tỉnh thành giúp cho hàng ngàn các bạn học viên mạnh mẽ hơn, học tập tiến bộ hơn và tự tin vững vàng trong cuộc sống.

Thời gian:
Đợt 1: 10 - 17/06/2016
Đợt 2: 23 - 30/06/2016

Địa điểm:
Trung đoàn Tên lửa 250, xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Số lượng 80 học viên. Đối tượng: Học sinh THCS, PTTH

Lệ phí:
Chi phí cho toàn bộ chương trình: 5.250.000 đồng/học viên

 

CÁC CON SẼ ĐƯỢC HỌC:

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI cũng sẽ giúp các bạn tự tin, chuyên nghiệp, bản lĩnh thể hiện mình trong những buổi phỏng vấn xin học bổng du học và trao đổi văn hóa với các quốc gia khác. Hay giúp các bạn chứng tỏ năng lực, tính cách của mình ở vai trò lãnh đạo, trưởng đội nhóm trong các hoạt động đoàn, đội ở trường lớp, ứng xử linh hoạt trong cuộc sống.

Nội dung trong HỌC KỲ QUÂN ĐỘI sẽ được kết hợp hoàn chỉnh giữa kỷ luật, thói quen, kỹ năng và nhân cách sống để các bạn học viên ứng dụng và phát triển được những giá trị nền tảng của con người Việt Nam như:

• Tiết kiệm
• Biết ơn
• Ham học hỏi
• Kỷ luật
• Trách nhiệm
• Khiêm tốn
• Giản dị
• Công bằng
• Khoan dung
• Nỗ lực vươn lên

Bởi vì các bạn sẽ học được:

1. Nội dung huấn luyện quân sự: bao gồm các nội dung huấn luyện với mục tiêu giúp các học viên trở thành những người lính thực thụ, với bản lĩnh ý chí kiên định, kỷ luật thép và tinh thần đồng chí đồng đội cao cả, thiêng liêng.

2. Thay đổi nhận thức: những buổi nói chuyện chuyên đề, hoặc những diễn đàn dành cho chính các học viên tự nói lên những suy nghĩ của mình, trọng tâm của những buổi này tập trung đánh thức tinh thần trách nhiệm ở mỗi bản thân học viên, để chính các em tự nhận ra rằng mình phải sống có ích cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.

3. Giáo dục kỹ năng sống: đây là chuyên mục nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết để tư duy và phát triển trong xã hội. Những kỹ năng sinh tồn trong xã hội, hay những cách thức để tự lập cho chính mình một bản đồ tư duy …sẽ là hành trang bổ ích cho mỗi học viên trên bước đường chinh phục tương lai.

4. Chuyên đề cảm xúc – gia đình: đây là một trong những nội dung quyết định và đóng vai trò quan trọng trong quá trình góp phần xây dựng nhận thức, nhân cách sống đúng đắn. Những buổi tâm sự, trải lòng của chính mình, những phút thú nhận lỗi lầm và từ bỏ nó (thông qua chương trình Giã từ sự gian dối) những chuyên mục mang tính mộc mạc, giản dị như viết thư cho cha mẹ, là những hình thức giáo dục cách sống và suy nghĩ đúng đắn. Đặc biệt trong nội dung này các bậc cha mẹ giữ vai trò trung tâm của các hoạt động, là sợi dây kết dính tình cảm của con cái, những lời động viên và dành cho con những tình yêu thương chân thành nhất, điều này tác động rất lớn đến tâm lý của các học viên, đây cũng là mục tiêu mà đơn vị tổ chức cần đạt được khi thực hiện chương trình này.

5. Vai trò của thanh thiếu niên trong xã hội: bao gồm những hoạt động thể hiện những thành quả của thời gian huấn luyện và giáo dục. Các học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt sẽ cùng ăn ở với bộ đội, thăm trung tâm công tác xã hội, tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn …những điều này sẽ giúp cho các học viên cảm nhận được giá trị sống đích thực và quan trọng hơn hết là tính cảm quan về người khác.

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu