slide1 slide2 slide3

BÍ MẬT CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG

Ta thường nói: Con cái là “của để dành” của cha mẹ. Nhưng để chúng thực sự trở thành “của cải” với đúng nghĩa của từ này, những người làm cha, làm mẹ đều phải lao tâm khổ tứ, từ việc nuôi nấng, dạy dỗ đến đầu tư tiền của tạo điều kiện để con cái được học hành, thành đạt.


Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, cùng với sự du nhập của các nền văn hóa nước ngoài vào Việt Nam làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng phong phú và hấp dẫn. Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng đó còn có những vấn đề hạn chế, những mặt tiêu cực cũng đang ảnh hưởng đến xã hội và trực tiếp tác động đến gia đình bạn. Vậy vấn đề đặt ra cho các gia đình đó là “Làm thế nào để con bạn không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực, tránh xa được những tệ nạn xã hội”.

Hiện nay, có không ít những mối nguy hiểm từ xã hội, có nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến con trẻ của các gia đình. Theo thống kê: Năm 2012 cả nước xảy ra 8.820 vụ vi phạm pháp luật ( tăng 231 vụ so với năm 2011) do 13.300 trẻ em, người chưa thành niên gây ra, trong đó độ tuổi từ 14 – 16 tuổi, chiếm 31,9% và từ 16 – 18 tuổi, chiếm 61,1%, tập trung nhiều nhất ở bậc Trung học cơ sở ( 41,8%), kế đến là Trung học phổ thông (31,9%). Nhìn vào những con số trên, các nhà quản lý, các bậc cha mẹ không khỏi lo ngại cho con em mình. Vậy làm thế nào để con của bạn được an toàn trong xã hội hiện nay? . 

 photo images1_zpsb491bfda.jpg

Để giúp các bậc cha mẹ thấu hiểu, yêu thương và làm bạn với con cái mình, có được những phương pháp để giúp con học tập tiến bộ, làm chủ được những cảm xúc của bản thân, phát triển toàn diện. Hành trang giúp cho các bậc cha mẹ định hướng và  giáo dục con cái mình đúng cách và hiệu quả nhất sẽ có trong khóa học “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”  do chuyên gia Vũ Việt Anh (Tổng giám đốc học viện Thành Công), người có nhiều năm học tập và nghiên cứu về các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, chuyên gia của đề án “ 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” của Thủ tướng chính phủ.... chia sẻ với các bậc phụ huynh.

Khóa học “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” đã được tổ chức tại rất nhiều địa phương như Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hòa Bình, Đà Nẵng... giúp cho hàng ngàn gia đình trở nên hạnh phúc hơn, cha mẹ thấu hiểu con cái hơn, làm bạn được với con của mình.Và các con tiến bộ và yêu thương cha mẹ mình hơn.

 photo hgj_zps6b4b44ff.jpg

Chuyên gia Vũ Việt Anh.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh Phúc 20/3, Học viện Thành Công tổ chức chương trình “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” vào ngày 30 tháng 3 năm 2014 tại Trung tâm Công nghệ thông tin Hà Nội, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vậy, bạn có mong muốn:

·         Làm thế nào để con bạn bỏ ra thời gian học ít hơn mà hiệu quả cao hơn?

·         Làm thế nào để con bạn làm chủ cảm xúc trong mọi tình huống

·         Làm thế nào để truyền cảm hứng cho con của bạn thay đổi

·         …

Tất cả sẽ có trong “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0949 90 79 39   -   0903 247 999 hoặc truy cập website: http://chame.vntc.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học đặc biệt này.

 

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu