slide1 slide2 slide3

“BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG” TẠI THÀNH PHỐ HÒA BÌNH

“Yêu con, đó là điều con gà mái nó cũng biết, nhưng biết cách giáo dục con thì đó là một sự nghiệp rất to lớn, đòi hỏi phải có kỹ năng và có sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống” Mácxim Goocki đã phát biểu. Nhận thấy tầm quan trọng to lớn của việc nuôi dạy con, đặc biệt là khi xã hội ngày càng nhiều những vấn đề phức tạp, Liên đoàn lao động – Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hòa Bình phối hợp với Học viện Thành Công đã tổ chức thành công hội thảo “ Báo cáo chuyên đề Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hòa Bình, thu hút hơn 300 hội viên Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, các bậc cha mẹ tham gia trao đổi, chia sẻ những phương pháp nuôi dạy con.


Hội thảo “ Báo cáo chuyên đề Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” tại trung tâm hội nghị tỉnh Hòa Bình ngày 20 tháng 2 năm 2014 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hòa Bình, Lãnh đạo các sở ban nghành tỉnh, cán bộ chủ chốt Công đoàn các khối ban nghành của tỉnh...đã đến dự. Đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia Vũ Việt Anh, tổng giám đốc học viện Thành Công, chuyên gia chính đề án “5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” của Thủ tướng chính phủ gia đoạn 2000 – 2015.Hội thảo “ Báo cáo chuyên đề Bí mật của các bậc cha mẹ thành công” tại trung tâm hội nghị tỉnh Hòa Bình ngày 20 tháng 2 năm 2014 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hòa Bình, Lãnh đạo các sở ban nghành tỉnh, cán bộ chủ chốt Công đoàn các khối ban nghành của tỉnh...đã đến dự. Đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia Vũ Việt Anh, tổng giám đốc học viện Thành Công, chuyên gia chính đề án “5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” của Thủ tướng chính phủ gia đoạn 2000 – 2015.

 photo DSCF0180-CopyFILEminimizer_zps5aa6bd12.jpg

Bà Phạm Thị Thanh Thúy, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hòa Bình phát biểu khai mạc.

Tại hội thảo chuyên gia Vũ Việt Anh đã phân tích những thực trạng đáng báo động hiện nay của xã hội, trong đó việc thiếu phương pháp, kỹ năng trong việc giáo dục con cái là một trong những nguyên nhân dẫn đến thực trạng báo động đó. Không ít các bậc cha mẹ dạy con bằng cách áp đặt quan điểm của mình cho con cái, bắt con làm theo những điều mà cha mẹ cho là đúng, sử dụng bạo lực để giáo dục con...Chuyên gia Vũ Việt Anh đã phân tích phương pháp giáo dục con cái của bốn nhóm cha mẹ chủ yếu hiện nay, và đưa ra những hậu quả từ những phương pháp không đúng cách của các nhóm cha mẹ đó.

 photo DSCF0204FILEminimizer_zpsbe6f3c39.jpg

Chuyên gia Vũ Việt Anh phân tích thực trạng của xã hội.

Với nhiều năm công tác, học tập tại các nước trên thế giới, và kinh nghiệm đúc rút được từ những phương pháp giáo dục con của các bậc cha mẹ ở các nước khác nhau, chuyên gia Vũ Việt Anh đã chia sẻ những bài học kỹ năng, phương pháp giáo dục con hiệu quả, giúp các bậc cha mẹ của TP Hòa Bình có thêm những kiến thức và kinh nghiệm để giáo dục con.

 photo DSCF0239-CopyFILEminimizer_zps27a90b8e.jpg

Một ví dụ chứng minh rằng con cái luôn học tập theo những gì cha mẹ làm.

Kết thúc buổi hội thảo, các bậc cha mẹ rất vui mừng khi được lĩnh hội thêm các kiến thức , kỹ năng để giáo dục con cái hiệu quả.

 photo 2_zpsaace7d7e.jpg  photo 3_zps2834a4b2.jpg  photo 1_zps9c7ba606.jpg  photo 4_zpsa86f514f.jpg

Những chi sẻ của các bậc cha mẹ sau khi hội thảo kết thúc.

Sau đây là những hình ảnh về buổi hội thảo:

 photo DSCF0206-CopyFILEminimizer_zps6492d8cd.jpg

 photo DSCF0195-CopyFILEminimizer_zpsa0cc325f.jpg

 photo DSCF0194-CopyFILEminimizer_zpsc2285174.jpg

 photo DSCF0209-CopyFILEminimizer_zpsd67a042d.jpg

 photo DSCF0257-CopyFILEminimizer_zpscadac286.jpg

Buổi hội thảo thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu