slide1 slide2 slide3

BẠN ĐÃ BAO GIỜ THẤU HIỂU CON CHƯA

Bạn tự hào mình là người thành đạt, là sếp của nhiều nhân viên, lương tháng mấy chục triệu?. Vợ/chồng bạn cũng chẳng thua kém gì, cô ấy/anh ấy cũng là sếp ở một cơ quan khác, lương tháng cũng khoảng mấy chục triệu. Vợ chồng bạn có một ngôi nhà 3 tầng khang trang ở trong nội thành, đi làm bằng ô tô riêng. Hai đứa con ngoan ngoãn, dễ thương, học giỏi. Bạn cho chúng học trường tốt nhất, lớp tốt nhất, chọn cho chúng cô giáo tốt nhất,…Mọi thứ bạn chuẩn bị cho con đều tốt nhất, vì vợ chồng bạn làm việc vất vả tất cả cũng vì các con mà. Nhưng mọi thứ tốt nhất mà bạn chuẩn bị cho con là tốt nhất đối với bạn chứ chưa chắc đã tốt nhất với con bạn?. Cuộc sống của bạn là niềm mơ ước của biết bao người. Và bạn luôn cảm thấy tự hào về điều đó. Nhưng, bạn đã bao giờ thấu hiểu con mình chưa?


Vợ chồng bạn chưa giàu có đến mức tiêu tiền không cần nghĩ nhưng cũng chẳng đến nỗi lo miếng ăn từng ngày. Công việc của hai vợ chồng cũng ổn định, tuy chưa phải ông nọ bà kia nhưng lương tháng của hai vợ chồng cũng đủ cho chi tiêu cuộc sống hàng ngày, lo cho hai đứa con ăn học…và mỗi tháng cũng để dành được chút ít. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ trở nên viên mãn nếu: hai đứa con học giỏi hơn, biết vâng lời hơn, ít chơi điện tử hơn, biết quan tâm hơn tới mọi người xung quanh…Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi: Con bạn mong muốn điều gì từ cha mẹ chưa?. Bạn đã bao giờ thấu hiểu con chưa?

 

 photo t1EA3ixu1ED1ng_zps54fb9bba.jpg

Bạn đã thấu hiểu con chưa.

Và còn nhiều hoàn cảnh khác nữa…

Bạn chưa bao giờ cảm thấy hài lòng và yên tâm hoàn toàn vào con mình. Bạn mong muốn ở chúng nhiều, nhiều hơn những gì chúng đã và đang thể hiện. Bạn tự hỏi: Tại sao con bạn vẫn chưa như bạn mong muốn? Tại sao con vẫn cãi lại bạn? Tại sao con bạn vẫn chưa bằng con người ta?…Nhưng bạn đã bao giờ thấu hiểu con chưa?

 Bạn hãy lắng nghe tâm sự của các con nhé:

Học sinh A: Gia đình em rất đầy đủ về vật chất nhưng nhiều lúc em muốn tự tử. Bố mẹ không hiểu em. Em muốn học khối C, nhưng bố mẹ lại bắt em học khối A. Bố mẹ em bảo học khối A mới có nhiều cơ hội việc làm sau này chứ văn thơ thì chết đói à. Nhiều hôm em vừa làm bài tập xong, căng thẳng quá nên em lấy giấy bút ra vẽ, đang vẽ thì mẹ em vào. Mẹ mắng em không học chỉ vẽ vời linh tinh. Em thật sự cảm thấy cô đơn, chán nản. Bố mẹ không hiểu em. Bạn bè chơi với em chỉ để lợi dụng em…

 photo images_zps06dd59e1.jpg

Nhưng nhiều lúc em muốn tự tử...

Học sinh B: Bố mẹ em hay mắng và đánh em. Cứ hễ làm sai là bị mắng, bị đánh. Em suốt ngày bị so sánh là không bằng con nhà nọ, không bằng con nhà kia, là ngu như bò. Có lần gặp bài tập khó, em mang ra hỏi bố mẹ thì bị mắng “dễ thế mà không làm được à”, thế là từ lần sau có gặp bài tập khó em cũng không dám hỏi nữa. Lúc rảnh rỗi em cũng không biết làm gì, vì bố mẹ có hướng dẫn em làm gì đâu. Không biết chơi gì và chơi ở đâu nên mấy đứa bạn rủ chơi điện tử em đi chơi luôn, chơi nhiều thành quen giờ em không bỏ được. Mà chơi điện tử thích lắm, được làm anh hùng, được làm tướng chỉ đạo quân lính, khi thắng trận thì được khen thích lắm, chứ không như ở nhà suốt ngày bị mắng…

 photo t1EA3ixu1ED1ng1_zpsa9d3f0fd.jpg

Em suốt ngày bị so sánh.

Và còn nhiều tâm sự khác nữa…

Vậy, bạn có mong muốn:

·         Làm thế nào để con bạn bỏ ra thời gian học ít hơn mà hiệu quả cao hơn?

·         Làm thế nào để con bạn làm chủ cảm xúc trong mọi tình huống

·         Làm thế nào để truyền cảm hứng cho con của bạn thay đổi

·         …

Tất cả sẽ có trong “Bí mật của các bậc cha mẹ thành công”. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0949 90 79 39   -   043 78 58 222 hoặc truy cập website: http://chame.vntc.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học đặc biệt này.

 

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu