slide1 slide2 slide3

SINH HOẠT CLB KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA CÁC THIÊN TÀI THÁNG 10

Một khóa học được tổ chức thường xuyên, để đồng hành cùng các em học viên “Khám phá bí mật của các thiên tài”, ngày 27 tháng 10 năm 2013 công ty CPCN giáo dục và truyền thông Việt Nam Thành Công đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt CLB, học tập nâng cao cho các học viên với nội dung “Kĩ năng về tiền bạc và quản lý tài chính”. Giúp các em có thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng tiền đúng mục đích, có kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.


Đến với buổi học tập và sinh hoạt CLB các em học viên khám phá bí mật của các thiên tài vui mừng được gặp lại các thầy cô trong công ty, được gặp lại bạn bè, và đặc biệt là các em đã được ôn lại những kiến thức đã học. Sau chỉ 2 ngày 1 đêm học tập tại khóa học Khám phá bí mật của các thiên tài, các em đã có thêm những phương pháp học tập nhanh, hiệu quả, áp dụng vào học tập và đạt được những thành tích xuất sắc. Không những là học sinh gương mẫu, xuất sắc của trường lớp, các em còn là những đứa con ngoan, là niềm tự hào của cha mẹ. Trong buổi sinh hoạt, các em đã hào hứng chia sẻ với thầy cô, các bạn trong lớp những thành tích, những niềm vui của mình. 

 

 photo DSCF7658FILEminimizer_zps90b0738a.jpg  photo DSCF7664FILEminimizer_zps949bf869.jpg

Các em học viên chia sẻ về những thành tích của mình.

Nguyễn Thị Nga, học viên khóa 15 chia sẻ:” Em đã biết làm việc nhà giúp bố mẹ, tham gia các hoạt động của ngõ, xóm, trường lớp; Biết quan tâm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những người thân xung quanh; Trong học tập em đã đạt được rất nhiều những điểm tốt trong các môn học như điểm 9 môn Địa lý, Văn, Toán, điểm 10 môn Toán và rất nhiều điểm 8 các môn...”

 Em Nguyễn Thị Hà Trang, khóa 10 chia sẻ “ Sau khóa học em đã biết quản lý cảm xúc của mình tốt hơn; Đã biết quan tâm, giúp đỡ ông bà cha mẹ và bạn bè, biết lắng nghe và hiểu họ; Em cũng đã mạnh dạn hơn khi phát biểu bài, tự tin trước đám đông và đã ít chơi game hơn; Trong học tập em đã đạt được rất nhiều điểm tốt, đặc biệt là môn Văn, Địa lý và Sinh học em đã đạt được những điểm 8, điểm 9”

Em Nguyễn Thị Minh Châu khóa 14 chia sẻ: “Sau khi học khóa Khám phá bí mật của các thiên tài, em đã biết giúp đỡ mẹ làm việc nhà, tham gia các công tác xã hội của đoàn trường, địa phương, giúp đỡ, quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh; Em biết sắp xếp thời gian biểu sao cho hợp lý, và đặc biệt em đã đạt được rất nhiều các điểm tốt theo tháng, các môn như Toán, Văn, Vật lý, Sinh học... em đều đạt điểm 8 trở lên...” 

Dưới đây là hình ảnh về khóa học tập nâng cao và sinh hoạt CLB Khám phá bí mật của các thiên tài tháng 10:

 

 photo DSCF7656FILEminimizer_zpsa59e2e9d.jpg  photo DSCF7672FILEminimizer_zpse09fa6b0.jpg  photo DSCF7737FILEminimizer_zps18434b79.jpg photo DSCF7730FILEminimizer_zps95a48dd9.jpg  photo DSCF7688FILEminimizer_zps6b9c7ab8.jpg  photo DSCF7716FILEminimizer_zps5a9cc4a0.jpg

Chúc các em học viên của CLB Khám phá bí mật của các thiên tài thành công!

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu