slide1 slide2 slide3

XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRƯỜNG TỒN

Lý do vì sao 90% doanh nghiệp phá sản trong 5 năm đầu thành lập? Lý do vì sao có những doanh nghiệp tồn tại 100 năm nhưng sau đó lại phải bán lại cho một doanh nghiệp khác? Làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp trường tồn? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa một doanh nghiệp trường tồn và các doanh nghiệp khác? Mọi câu hỏi sẽ được trả lời, mọi phương pháp sẽ được học trong khóa học: “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRƯỜNG TỒN”


Ngay trong khóa học, bạn sẽ biết được:

-      Lý do phải xây dựng doanh nghiệp nếu muốn đạt được thành công

-      Bí mật về tam giác thành công trong công việc và cuộc sống

-      Cách thức phối hợp các nguồn lực để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh

-      Cách sử dụng công cụ đòn bẩy tài chính hiệu quả nhất…

Giảng Viên

Ông Vũ Việt Anh – Tổng giám đốc Học viện thành công, chủ tịch hội đồng quản trị công ty CPCN giáo dục và truyền thông Việt Nam Thành Công. Ông là một doanh nhân, nhà đầu tư tài chính, vàng, bất động sản đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thương trường, từng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, ông còn là một nhà khoa học, một diễn giả đầy năng lượng và nhiệt huyết với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện, khích lệ tinh thần, kinh doanh...Từng tham dự các chương trình huấn luyện của các bậc thầy về thành công trên thế giới như: Anthony Robbins, T.Harv Eker, Tony Christiansen – “nhà khích lệ tinh thần số 1 thế giới”, Dadi Janki – “người nắm giữ trí tuệ của thế giới”, ... ông luôn muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời và những bí quyết gây dựng thành công, hạnh phúc và giàu có cho những người đi sau, đặc biệt là các bạn trẻ. Và chính điều đó đã tạo nên sự lôi cuốn và sức hấp dẫn cho những chương trình huấn luyện mà ông thực hiện.

Đối tượng

-      Quản lý, giám đốc, chủ sở hữu các doanh nghiệp.

-      Cá nhân có mong muốn khởi nghiệp

Tham gia khóa học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRƯỜNG TỒN” có nghĩa là:

-      Bạn có cơ hội đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới

-      Giúp bạn tự tin trước quyết định khởi sự doanh nghiệp

-      Bạn có cơ hội tiếp xúc và hợp tác với các doanh nhân thành đạt...

Lưu ý:

Để chương trình đạt được kết quả tốt nhất như mong đợi, khóa học có nhiều tình huống thực tế đòi hỏi học viên cùng tham gia. Mặc khác, để diễn giả có thể theo sát hướng dẫn tận tình cho học viên, khóa học bắt buộc phải hạn chế chỉ 70 học viên. Bởi vậy, bạn hãy đăng ký sớm ngay lúc này để tham gia khóa học. Vì một lý do nào đó, chúng tôi nhận được đăng ký từ bạn quá muộn khiến bạn không thể tham gia khóa học thì mong bạn hết sức thông cảm.

Đăng ký:

   Gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0949.436.188 và làm theo hướng dẫn

Lệ phí khóa học

-         Với những kiến thức đỉnh cao về xây dựng doanh nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả vượt ngoài mong đợi. Với những khóa học tương tự như “Xây dựng doanh nghiệp trường tồn” nếu bạn học ở Singapo, Malaysia... thì bạn phải trả ít nhất 200 USD tương đương hơn 4.000.000 đồng.

-         Lệ phí hiện tại của khóa học là 300.000 đồng (Ba trăm ngàn đồng).

-         - Đây là lần duy nhất khóa học này có giá 300.000 đồng. Vì vậy, vì lý do nào đó chúng tôi nhận được đăng ký từ bạn quá muộn khiến bạn không thể tham gia khóa học thì mong bạn hết sức thông cảm. Và bạn có thể đăng ký một khóa học khác của chúng tôi.

Thông tin chương trình

Địa điểm

Tầng 1, Khách sạn Cầu Giấy số 110 Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian

19h00, thứ 4 ngày 28 tháng 8 năm 2013

Những thứ cần mang theo

Nước uống cần đóng chai kín (nếu có)

Danh thiếp – Đây là cơ hội tốt để giao lưu hợp tác

Trang phục

Trang phục công sở hoặc kinh doanh

Ghi âm/ Quay hình

Không được phép sử dụng

Xin lưu ý một lần nữa

Khóa học chỉ có 70 người. Bởi vậy, bạn hãy đăng ký sớm ngay lúc này để tham gia khóa học. Vì một lý do nào đó, chúng tôi nhận được đăng ký từ bạn quá muộn khiến bạn không thể tham gia khóa học thì mong bạn hết sức thông cảm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Công ty CPCN Giáo Dục và Truyền Thông Việt Nam Thành Công

Trụ sở chính: Số nhà 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

- Phone: 0949 436 188

- Website: www.vntc.com.vn

- Email: info@vntc.com.vn

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu