slide1 slide2 slide3

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM THÀNH CÔNG

Mang con người đến gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ, tận hưởng hạnh phúc, trau dồi tri thức, nâng cao chất lượng sống, hướng đến thành công.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM THÀNH CÔNG

- Trụ sở chính: Số nhà 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.
- Website: www.vntc.com.vn
- Email: info@vntc.com.vn
- Hotline: 0949.90.79.39
- SĐT: 043.78.58.222
 
I. Giới thiệu
 
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục và Truyền Thông Việt Nam Thành Công là công ty tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp dạy và học mới nhằm mang lại những kết quả tốt nhất trong học tập. 
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo mang tính thực tế và ứng dụng cao về kinh doanh, đầu tư, khích lệ tinh thần, tạo động lực, kỹ năng sống…
 
Việt Nam Thành Công cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp quý vị đạt được sự thành công và viên mãn.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
- Coi khách hàng là trọng tâm, mọi chiến lược, chính sách đều được xây dựng trên cơ sở phục vụ được đa dạng nhóm khách hàng
 
- Mang con người đến gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ, tận hưởng hạnh phúc, trau dồi tri thức, nâng cao chất lượng sống, hướng đến thành công.
 
- Giá trị nhân văn: Sẵn sàng gánh vác trách nhiệm cùng cộng đồng.
 
- Coi CON NGƯỜI là nòng cốt trong chiến lược phát triển nhanh, mạnh, bền vững và trường tồn.
 
SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
 
- Thực phẩm chức năng giá trị dinh dưỡng cao cấp, độc đáo, chất lượng tuyệt hảo: VIÊN BẢO CHÂU A+
 
- Cung cấp các chương trình huấn luyện đỉnh cao, ứng dụng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.
 
- Tư vấn phát triển doanh nghiệp.
 
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
 
Kế thừa và phát huy những tinh hoa về giáo dục của các nước tiên tiến hàng đầu thế giới, khóa học: “KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA CÁC THIÊN TÀI” đã giúp được hàng ngàn các em học sinh, sinh viên thay đổi tư duy, thái độ học tập là tiền đề giúp các em đạt được mọi thành công trong học tập và cuộc sống.
 
Hưởng ứng chương trình “Năm triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” của Thủ tướng Chính Phủ. VNTC đã phối kết hợp với các cơ quan, tổ chức, đoàn thể từ trung ương đến địa phương tổ chức các khóa học: “BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG”, “4 PHẨM CHẤT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM HIỆN ĐẠI”; “VĂN MINH CÔNG SỞ VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP”; “PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH”… đã giúp hàng ngàn gia đình có cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn hướng đến một cuộc sống đầy đủ và viên mãn.
 
VNTC còn tổ chức các khóa học về khích lệ tinh thần, thúc đẩy năng lực, phát triển bản thân, kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn… với sự tham gia của hàng ngàn học viên đến từ mọi miền tổ quốc, các ngành nghề khác nhau và được đánh giá rất cao.
 
Hiện nay, để phục vụ những nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Việt Nam Thành Công, đang không ngừng nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế, những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đến với quý khách hàng.
 
II. Sự mệnh, tầm nhìn
 
- SỨ MỆNH
 
Công ty cổ phần Giáo Dục & Truyền Thông Việt Nam Thành Công luôn nỗ lực không ngừng, nhằm mang đến cho nhân dân Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất để nâng cao chất lượng sống, nâng tầm giá trị Việt.
 
-TẦM NHÌN
 
Công ty cổ phần Giáo Dục & Truyền Thông Việt Nam Thành Công phấn đấu để trở thành một tập đoàn có sức mạnh cạnh tranh với các tập đoàn lớn trên thế giới.
 

  http://facebook.com/  

Logo

Liên hệ

Địa chỉ:  Số 102, phố Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Phone:  0949 90 79 39
E-mail:  info@vntc.com.vn

Máy xông hơi gia đình Máy hút mùi nhập khẩu